Be The Best Version of Yourself

ค้นหาตัวตนของคุณได้ที่นี่

สถิติการหย่าร้างของคนไทยเพิ่มขึ้นทุกปี

ปี 2547

86,982 คู่

ปี 2551

109,084 คู่

ปี 2559

118,539 คู่

ปี 2560

121,617 คู่
ไม่มีใครคิดแต่งงาน...เพื่อที่จะหย่า
ไม่มีใครคิดเลี้ยงลูก
เพื่อให้ลูกติดยา หรือ เป็นโจร

หากคุณรู้สึกว่าท้อแท้.. งานแย่.. ชีวิตพัง
เป็นเพราะคุณยัง.. ไม่เข้าใจตัวตน ของคุณเอง

GeniusX
Personality Test

GeniusX พัฒนาขึ้นจากความรู้ด้านประสาทวิทยาศาสตร์ทางสมอง
GeniusX Brain Skill Development ศาสตร์ใหม่ที่พัฒนามาเพื่อเข้าใจ

“สมองมนุษย์” และ “ระบบความคิดของมนุษย์”

ทำให้คนเราเลือกเส้นทางชีวิตที่แตกต่างกัน

ค้นหาตัวตนของคุณได้ที่นี่

GeniusX BrainSkill (Best Version)
฿ 499
ปกติ 1,500.-

เราพัฒนา

ระบบความคิด
ทักษะในการแก้ปัญหา
การตัดสินใจ
การเจรจาต่อรอง
และการเรียนรู้จากสมองตนเอง
รวมถึง สมองคนอื่น

เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุด ในด้านการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในครอบครัว การทํางาน การใช้ชีวิตและการอยู่ร่วมกันในสังคม ช่วยให้คุณสามารถให้ทันในโลกยุคดิจิทัล

มนุษย์ G หรือ Game Changer

“นักสู้ผู้เปลี่ยนเกม”

คนที่มีความกล้าล้นเหลือ เปลี่ยนเร็ว ไม่ยึดติด กล้าสู้งาน ไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคใด ยิ่งพบเจองานยาก…ยิ่งสนุก ถ้าทำไม่ได้…ก็ไม่ยอมล้มเลิกเด็ดขาด สนุกได้ในความเครียด เหมือน นักชกที่ไม่เคยยอมแพ้ แต่ยอมหลับคาเวที

มนุษย์ G หรือ Game Changer ถูกขับเคลื่อนจากสมองส่วนสัญชาตญาณ (Survival Mode) ส่งผลให้กล้าลุยกล้าแลก เป้าหมายชัดเจนและไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ

หากผู้บริหารมีทีมงานประเภท Game Changer ไว้ในทีม ก็จะได้ลูกน้องประเภทไอเดียกระฉูด พร้อมทั้งกัดไม่ปล่อย ทำการตลาดแข่งขันกับคู่แข่งได้สบาย

คุณเป็นคนแบบนี้หรือเปล่า?
ลองทำเลย

499฿
1,500฿
สั่งซื้อเลย

Game Changer : นักสู้ผู้เปลี่ยนเกมส์

Game Changer : นักสู้ผู้เปลี่ยนเกมส์

มนุษย์ E หรือ Entrepreneur

“สมองพ่อค้า ล่าทุกธุรกิจ”

คนที่สามารถมองเห็นโอกาสทางการค้าได้ทุกเวลา ไม่ว่าจะเจอสถานการณ์ใดๆ มีความคิดรอบคอบ โดยเฉพาะเรื่องเงิน เรื่องการค้าขาย มีเทคนิคการขายสูง เป็นนักเจรจาที่ได้ผลกำไรทุกเม็ด

คาแรกเตอร์หลักที่ถูกขับเคลื่อนจากสมองส่วนเหตุผล (Rational) ส่งผลให้คิด ไตร่ตรอง มองทุกอย่างแบบคำนวณความคุ้มค่าตลอดเวลา

หากผู้บริหาร ได้คนพันธุ์ E ไปอยู่ในทีม คุณจะได้ทีมที่แข็งแกร่งทางด้านการเงิน จะไม่ยอมให้องค์กรเสียเปรียบคู่ค้า รักษาผลประโยชน์ของบริษัทได้อย่างดี

คุณเป็นคนแบบนี้หรือเปล่า?
ลองทำเลย

499฿
1,500฿
สั่งซื้อเลย

Entreperneur : นักธุรกิจผู้เห็นโอกาส

Entreperneur : นักธุรกิจผู้เห็นโอกาส

มนุษย์ N หรือ Network

“นักมนุษย์สัมพันธ์ชั้นเลิศ”

คนที่คุยกับทุกคนได้สนิทใจ ชอบงานสังสรรค์ เป็นที่รักของเพื่อนๆ เป็นที่ปรึกษาที่ดี ใครๆ ก็จะเอาความลับมาเล่าให้ฟังเสมอ แล้วจะบอกเขาว่า “เธออย่าไปบอกใครนะ”

มนุษย์ N จะมีเพื่อนรัก มักจะเป็น “หัวหน้ากลุ่ม” ไม่ว่าจะกลุ่มใหญ่ หรือ กลุ่มเล็ก หากขาดมนุษย์ N ไปก็จะต่อกันไม่ติด เมื่อใดที่มีงานเลี้ยงรุ่น ต้องให้มนุษย์ N เป็นคนนัด เพราะถ้าคนอื่นนัด…งานอาจจะล่มได้

มนุษย์ N ถูกขับเคลื่อนจากสมองส่วนอารมณ์ความรู้สึก (Emotional) จึงมีเสน่ห์ที่ใครๆ ก็อยากเข้าหา และรู้วิธีเข้าหาผู้คนอย่างเป็นธรรมชาติ แต่บางครั้งการอยู่ท่ามกลางผู้คนก็ทำให้เขาไม่กล้าพอที่จะตัดสินใจคนเดียว

หากผู้บริหารได้คนพันธุ์ Network ไปทำงานอยู่ในทีม คุณจะได้ “ศูนย์กลางขององค์กร” ที่เป็นทั้งพี่ ทั้งเพื่อน ทั้งน้อง คอยประสานรอยร้าวและสามารถนำทีมให้ก้าวหน้าได้

คุณเป็นคนแบบนี้หรือเปล่า?
ลองทำเลย

499฿
1,500฿
สั่งซื้อเลย

Network : นักเจรจาผู้เชื่อมโยง

Network : นักเจรจาผู้เชื่อมโยง

มนุษย์ I หรือ Information

“นักปราชญ์ผู้รอบรู้”

คนที่ใช้ชีวิตอยู่กับข้อมูล มนุษย์ I จะรอบคอบที่สุดในบรรดามนุษย์ 6 ประเภท เขาจะอยู่ในกฎเกณฑ์ กฎระเบียบ ไม่ชอบอะไรที่เสี่ยงเกินไป เก่งในเรื่องการค้นคว้า การวิเคราะห์ข้อมูล คิดเป็นระบบ สามารถอยู่กับเอกสารได้ทั้งวัน เขียนแผนธุรกิจได้ดี หากใครอยากได้ข้อมูลแน่น ต้องปรึกษามนุษย์พันธุ์ I จะได้ข้อมูลครบถ้วนมาก

มนุษย์ I ถูกขับเคลื่อนจากสมองส่วนตรรกะและเหตุผล (Rational) ความ “รอบคอบ” ต้องมาก่อน มักใช้เวลานานก่อนการตัดสินใจเพื่อรวบรวม “ข้อมูล” ที่มากพอ

หากผู้บริหารได้มนุษย์ Information ไว้ในทีม คุณจะได้บุคลากรอันปราดเปรื่องเหมือนได้เจอ “เพชรในตม” ยิ่งให้หาข้อมูล หรือ วิเคราะห์ข้อมูล” ยิ่งทำให้องค์กรดูฉลาดล้ำลึกขึ้น

คุณเป็นคนแบบนี้หรือเปล่า?
ลองทำเลย

499฿
1,500฿
สั่งซื้อเลย

Information : Knowledgeable Sage

Information : นักสะสมข้อมูลตัวฉกาจ

มนุษย์ U หรือ Unique

“ศิลปินผู้รักอิสระ”

มนุษย์ที่มีมุมมองไม่เหมือนใคร โลกในสายตาของมนุษย์พันธุ์ U จะทำให้ เขากลายเป็นคนแปลก เพราะคิดไม่เหมือนใคร ทำไม่เหมือนใคร บางครั้งอาจจะไม่ค่อยเข้าใจตนเองด้วยซ้ำ ใช้ชีวิตแบบไม่แคร์สื่อ ไม่สนใจใคร ‘ชอบและทำ’ ในสิ่งที่ตนเองต้องการเท่านั้น ไม่มีใครสามารถบังคับให้เขาทำอะไรได้ บางครั้งอาจจะชอบอยู่คนเดียวเพราะในสมองคิดจินตนาการไปไกลแล้ว

มนุษย์ U ถูกขับเคลื่อนจากสมองส่วนอารมณ์ความรู้สึก (Emotional) เลือกทำงานที่รัก เน้นความสบายใจเป็นหลัก รักในโลกที่มีสีสันสวยงาม ชอบที่จะอยู่กับตัวเอง

หากผู้บริหารได้คนพันธุ์ Unique อยู่ในทีม คุณจะได้ไอเดียที่ไม่เหมือนใคร เพราะเขามีความแตกต่างอย่างสร้างสรรค์ มีมุมมองเป็นภาพวาด มีจินตนาการล้ำหน้ากว่าคนอื่น

คุณเป็นคนแบบนี้หรือเปล่า?
ลองทำเลย

499฿
1,500฿
สั่งซื้อเลย

Unique : ศิลปินผู้รักอิสระ

Unique : ศิลปินผู้รักอิสระ

มนุษย์ S หรือ Sharing

“แม่พระผู้ใจบุญ”

มนุษย์ที่เป็น “ผู้ให้” จากใจจริง โลกที่สงบได้เพราะส่วนหนึ่งได้ถูกประคับประคองโดยมนุษย์ Sharing ไม่อย่างนั้น โลกจะมีการแย่งชิงกันกว่านี้ มนุษย์พันธุ์ Sharing เรียกว่า “เกิดมาเพื่อผู้อื่น” ก็ได้ มีเงิน 100 บาททำบุญไป 50 บาทแบบไม่ต้องคิดอะไรมาก จิตใจเป็นกุศล มีน้ำใจตั้งแต่กำเนิด

มนุษย์ S ถูกขับเคลื่อนจากสมองส่วนสัญชาตญาณ (Instinct) ความรู้สึกแบบผู้ปกป้องคุ้มครอง มีความสุขจากการเป็นผู้ให้ที่ไม่หวังผล อ่อนไหวง่ายต่อบางเรื่องที่กระทบจิตใจ

หากผู้บริหารท่านใดรับมนุษย์ Sharing ไว้ในทีม คุณจะได้ “คนดี” จิตใจเมตตา โอบอ้อมอารี ไม่มีทางเอาเปรียบองค์กร ไม่มีการเอาเปรียบเพื่อนร่วมงาน หากมีไอเดียใหม่ๆ ที่ต้องการทำเพื่อลูกค้า ต้องให้คนนี้ออกความเห็น รับรองความพึงพอใจของทุกฝ่าย

คุณเป็นคนแบบนี้หรือเปล่า?
ลองทำเลย

499฿
1,500฿
สั่งซื้อเลย

Sharing : ผู้ให้ ที่อ่อนโยน

Sharing : ผู้ให้ ที่อ่อนโยน

ความประทับใจจากนักเรียน GeniusX

แบบทดสอบแนะนำ

SVG
ราคาพิเศษ 499.-

แบบทดสอบ GeniusX BrainSkill

เจาะลึกระบบความคิดของแต่ละบุคคลผ่านแบบทดสอบ
GeniusX พัฒนาขึ้นจากความรู้ด้านประสาทวิทยาทางสมอง GeniusX Brain Skill Development ศาสตร์ใหม่ที่พัฒนามาเพื่อเข้าใจ “สมองมนุษย์” และ “หลักการคิดของมนุษย์”

เราพัฒนาระบบความคิด ทักษะในการแก้ปัญหา , การตัดสินใจ , การเจรจาต่อรอง และการเรียนรู้จากสมองตนเอง รวมถึง สมองคนอื่น เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุด ในด้านการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในครอบครัว , การทํางาน , การใช้ชีวิตและการอยู่ ร่วมกันในสังคม เพื่อพัฒนาความสามารถให้ทันในโลกยุคดิจิทัล

SVG
Coming soon

แบบทดสอบ Growth Mindset

ติดตามได้เร็วๆ นี้

SVG
Coming soon

แบบทดสอบ Critical Thinking

ติดตามได้เร็วๆ นี้

หากมีคำถามสามารถกรอก ชื่อ-สกุล และเบอร์ติดต่อกลับ
เพื่อให้เจ้าหน้าที่ GeniusX BrainSkill ให้คำแนะนำเพิ่มเติม

เมื่อคุณส่งข้อมูลถือว่าท่านได้ยอมรับตกลงใน ข้อตกลงการใช้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว